👜 จับวัยรุ่น 14 ปีเพื่อนวัยรุ่น 15 ปีผู้เคยก่อเหตุชิงกระเป๋าหญิงมีครรภ์

หนังสือพิมพ์ The West Australian ฉบับ 6 ตุลาคม 2022 เสนอข่าววัยรุ่น 14 ปีผู้เกี่ยวข้องกับคดีวัยรุ่นหญิงวัย 15 ปีวิ่งราวกระเป๋าถือหญิงมีครรภ์ในขณะเข็นรถเข็นบุตรแฝดได้ถูกจับในคดีชิงรับสตรีที่คล้ายคลึงกัน

6 ต.ค. 2022 วัยรุ่นหญิงผู้ซึ่งอยู่กับวัยรุ่นหญิงวัย 15 ปีผู้ก่อเหตุกระชากผมสตรีมีครรภ์ขณะเข็นรถเข็นเด็กมาตามทางเดินล้มลงกับพื้นจนรถเข็นหกคะเมนเท้าบุตรแฝดชี้ฟ้า ตามที่จิงโจ้นิวส์เสนอข่าวไปในหัวข้อวัยรุ่นหญิง 15 ปีโหด ชิงกระเป๋าถือหญิงครรภ์แก่ขณะเข็นรถเข็นลูกแฝด ลงวันที่ 7 กันยายน 2022

วัยรุ่นหญิงวัย 14 ปีผู้ซึ่งกล้อง CCTV จับภาพเธอถีบสกูตเตอร์มาตามถนนในนครเพิร์ทกับวัยรุ่นวัย 15 ปี ก่อนที่วัยรุ่นวัย 15 ปีจะจู่โจมเข้าทำร้ายสตรีมีครรภ์จากทางด้านหลังเพื่อพยายามชิงกระเป๋าถือ

หญิงมีครรภ์ได้รับบาดเจ็บภายนอกเพียงเล็กน้อย แต่ตำรวจมีความเป็นกังวล เพราะภาพบันทึกจากกล้อง CCTV เธอได้หกล้มเอาท้องที่ตั้งครรภ์ได้สี่เดือนกระแทกกับพื้นทางเดินคอนกรีต

ภาพวัยรุ่นวัย 15 ปีขณะเข้ามาทางด้านหลังกระชากผมของสตรีมีครรภ์ ก่อนพยายามฉกชิงกระเป๋าถือ : ภาพจิงโจ้นิวส์แคปจากคลิปข่าวของ 9 News

ขณะนี้เด็กหญิงวัย 14 ปีได้ถูกควบคุมตัวจากการก่อเหตุทำร้ายสตรีอีกคนหนึ่งในพื้นที่ใกล้กับเหตุการณ์แรกและห่างกันไม่ถึงเดือน ด้วยวิธีการในลักษณะคล้ายคลึงกัน

เด็กหญิงวัย 14 ปีผู้ซึ่งไม่ได้ถูกจับในการก่อเหตุครั้งแรก ถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุใช้กำลังชิงทรัพย์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการเข้าหาสตรีวัย 39 ปีจากด้านหลังโดยไม่รู้ตัว ขณะที่เหยื่อเดินอยู่ใกล้ลานจอดรถยนต์ที่มหาวิทยาลัยเคอร์ตินในเวลาประมาณ 16.00 น.ของวันพุธที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา

ข่าวออนไลน์ jingjonews วันที่ 7 กันยายน 2022 เสนอข่าว วัยรุ่นหญิง 15 ปีโหด ชิงกระเป๋าถือหญิงครรภ์แก่ขณะเข็นรถเข็นลูกแฝดโดยเหตุเกิดในวันที่ 5 กันยายน 2022

เธอถูกกล่าวหาทำร้ายสตรีวัย 39 ปี เพื่อชิงกระเป๋าถือ โดยมีเด็กหญิงวัย 13 ปีร่วมอยู่ในเหตุการณ์ แล้วทั้งสองได้วิ่งหลบหนีไป

ต่อไปนี้จิงโจ้นิวส์เขียนเติมขึ้นเอง เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กันยายนเด็กหญิงวัย 15 ปีได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ให้เด็กหญิงวัย 14 ปีดูเป็นตัวอย่าง วันที่ 28 กันยายนเด็กหญิงวัย 14 ปีได้ก่อเหตุในทำนองเดียวกันให้เด็กหญิงวัย 13 ปีดู ได้แต่หวังว่าในอนาคตเด็กหญิงวัย 13 ปีคงไม่พาเด็กหญิงวัย 12 ปีมาดูเธอชกชิงกระเป๋าจากคนอื่นอีกต่อหนึ่ง

 

jingjonews.com
jingjonews@hotmail.com (งดใช้ชั่วคราว)Categories: ข่าวออสเตรเลีย

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

%d bloggers like this: